Từ khoá: harmony bóng, lồng mặt dây chuyền, mexico bola, Giá rẻ harmony bóng, Chất Lượng cao lồng mặt dây chuyền, Trung quốc mexico bola Nhà cung cấp.

₫283 567
 • Còn hàng
 • d1142


Tình trạng: 100% Mới hòa bola mặt dây chuyền bóng vòng

Kích thước bóng: về 16 mm

Thiên thần cánh kích thước:về 36 mm* 18 mm

Liệu lồng: mạ bạc trên đồng trắng

Kích thước vòng cổ: 30 inch màu bạc chuỗi

Số lượng: 1 cái lồng mặt dây chuyền+ 1 tiếng chuông bóng + 1 thiên thần mặt dây chuyền cánh+ 1 chuỗi

Xin vui lòng để lại tin nhắn của màu KHÔNG có (như 31), nếu bạn muốn màu khác,

Là gì Kêu bóng? (hoặc mang Thai bola)

Có nguồn gốc từ Mexico, rung Chuông bóng là một nhạc chuông đầu tiên mòn bởi phụ nữ có thai và kể từ năm qua nhiều thế hệ của người Mexico để đã thề bởi sự nhẹ nhàng và êm dịu hiệu quả mà Kêu bóng đã vào thai nhi của họ khi họ mang thai và cũng sau sự ra đời.Khách hàng thân mến, chào mừng

Tiếng Chuông bóng được thiết kế để tạo ra một cách nhẹ nhàng mềm từ âm thanh trong các bà mẹ, di chuyển và các bé là thoải mái bởi những chuông lên cho đến khi sinh. Người ta nói rằng các ảnh hưởng của các chuông làm việc hiệu quả trên những em bé trong dưỡng một khi cô ấy hay anh đã đến. Cùng một âm thanh đó xoa dịu và bình tĩnh bé trong khi mang thai sẽ có cùng một tác dụng làm dịu khi họ đến. Trong cùng một cách mà chơi nhạc êm dịu của thai nhi có thể sự thật và bình tĩnh, Mexico Bola cũng nói để hỗ trợ trong điều dưỡng như em bé có thể fiddle với nó suýt mẹ mặc như một vòng và các chuông nhẹ nhàng có cùng một hiệu ứng tuyệt vời.

Khi nào và làm thế nào để sử dụng Kêu bóng ?

Nó chắc chắn hơn một chiếc vòng cổ. Đó là một món quà tốt nhất cho bất kỳ mẹ, và lưu niệm tuyệt vời cho mẹ sau khi đứa bé được sinh ra, để ghi nhớ những lần đẹp. Trong đầu thai kỳ khoảng thời gian, mẹ có thể waer nó như một standared hoặc buổi sáng vòng cổ. Đó là bộ đồ. Sau khi em bé phát triển lớn hơn, mẹ có thể mặc chiếc vòng nghỉ ngơi thấp trên bụng. Như từ 20 năm tuần, em bé có thể nghe thấy những âm thanh trên bụng, sau đó họ có thể chơi và thưởng thức âm nhạc của bell mặt dây chuyền, mẹ có thể sử dụng nó để liên lạc với những đứa con, nó rất tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy bé rung động trong bụng mẹ. Điều đó sẽ làm tăng sự kết nối giữa mm, em bé. Cùng với em phát triển lớn hơn, họ sẽ được làm quen với sự hài hòa âm thanh. Trong những ngày sau đó, em sẽ cảm thấy an ủi và vui mừng khi nghe điều đó. Vòng cổ này cũng có thể được dùng như một dưỡng vòng lâu sau khi em bé được sinh ra. Mẹ là có thể mặc chiếc Chuông bóng (Thai Bóng), từ khoảng 20 tuần vào cô ấy mang thai, hoặc từ khi cô ấy cảm thấy cô ấy lần đầu rung động của phong trào từ bé. Từ giai đoạn này trong khi mang thai một đứa bé có thể dễ dàng nghe và phân biệt âm thanh nghe qua xác ướp? stummy.

HARMONY BOLA là một loạt các attrctive mặt dây chuyền được thiết kế cho thai mẹ để mặc thấp hơn bụng của họ. Mặt dây chuyền có một giai điệu nhẹ nhàng chuông đó sẽ làm yên lòng bé sau khi sinh. Thiên thần gọi sẽ làm cho một âm thanh đẹp sau khi lắc. Chọn từ tám lựa chọn: dấu chân, màu xanh lá cây và vỏ bạc hồng, và vỏ bạc, red và vỏ bạc, bạc và vỏ bạc, màu xanh, và vỏ bạc, màu vàng và bạc vỏ bạc trái tim mặt dây chuyền. Này thủ công đẹp mặt dây chuyền một món quà đẹp cho bất kỳ mẹ-để-có thể và có thể mặc trước khi, và sau khi em bé được sinh ra. Các Bola âm Nhạc mang Thai mặt Dây chuyền nhiều hơn là chỉ một vòng cổ, nó sẽ giúp bond mẹ và con và giữ con an ủi từ 20 năm trước khi sinh cho đến khi tốt sau khi sinh. Vòng cổ cũng có thể được dùng như một dưỡng vòng như em bé có thể chơi với những dây giữ bé tỉnh táo để y tá.

Chúng tôi đang %100 đầy trách nhiệm với mục của chúng tôi,chúng tôi đã có máy riêng của nếu bạn cần đặt một đơn đặt hàng lớn hoặc muốn thêm biểu tượng trên các bạn,xin hãy liên hệ với tôi.

Cảm ơn các bạn đã đến.


 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Mục Loại: Mặt dây chuyền
 • Giới: Phụ nữ
 • Phong cách: Hợp thời trang
 • Kim Loại: Mạ bạc trên Đồng
 • Lồng Kích Thước: 16 mm
 • Hình: Bóng
 • Số: FH169
 • Chuỗi: 30innch
 • Thương Hiệu: Eudora
 • Chức năng: đồ trang trí và thư giãn
 • Mặt Dây Chuyền Loại: Slide
 • Liệu: Kim loại

 • Kích Thước Gói: 12cm x 12cm x 5cm (4.72in x 4.72in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Curliehairedgurl
2017-11-13
5/5
wonderful for single price! i hope you can long beautiful.
Natali Malyuga
2018-01-02
5/5
back to 4 weeks delivery of super
Sandacajic
2018-02-08
5/5
great product. very good quality. i'm amazed!

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự