Từ khoá: cụ cấp, cụ phân tích, yêu cầu cụ, Giá rẻ cụ cấp, Chất Lượng cao, cụ phân tích, Trung quốc cụ yêu cầu Cung cấp.

₫112 366 ₫125 517
 • Còn hàng
 • d1099


Người mẫu 85C1 của tương tự điều khiển kế được sử dụng để đo điện hiện trong các mạch DC. Ngoài được sử dụng một mình, nó được sử dụng trong các phụ trợ bảng điều khiển của thấp - và chất căng thẳng chuyển tàu điện nội các,và kiểm soát ngôi nhà của các truyền và hệ thống cung cấp cho DC, và đa dạng điện điều khiển bánh răng. Sự bao phủ của điều khiển kế được làm từ trong suốt hữu cơ kính. Nó được thấm nhuần với những tia kết nối vào làm việc nền tảng.

Người mẫu: 85C1 Chuẩn: GB/T7676-98 độ chính Xác đánh giá: 2.0. Phạm vi hoạt động: 0-50mA. Kích thước:64*56 mm Cơ sốc kiểm tra: tối đa của gia tốc, 147 hàng triệu/s 2. Phản ứng thời gian: ít hơn 4s góc Quay tay: 90 độ. Số lượng: 1 chiếc. Tịnh: 57g.

1 chiếc 85C-1 GB/T7676-98 DC 0--50mA tương tự điều khiển kế

VẬN đơn đặt Hàng thường vận chuyển trong vòng 1-2 ngày (chủ yếu là trong vòng 24 giờ) thông qua Trung quốc không Khí. Nó sẽ là 7 ngày 25 để cung cấp . Sau khi nó được chuyển đi. Thực quá cảnh thời gian khác nhau. Mail thời gian vận chuyển nêu trên là cách tốt nhất ước nhưng không đảm bảo. Các mặt hàng sẽ đến trong 7 đến 25 ngày. Thời gian đến thuộc vào yếu tố và các khu vực khác nhau bảng Này chỉ cung cấp tài liệu tham khảo đến thời gian, đó không có nghĩa là chúng tôi giao cho tất cả các nước sau đây. Hãy chọn một số địa phương, người bán hàng. nếu bạn không thể kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian vận chuyển chúng tôi tuyên bố. Một khi anh mua. xin vui lòng KHÔNG để lại tiêu cực hoặc trung hồi nếu bạn không nhận được mục trong 30 ngày. bởi vì chúng tôi đã đề cập thời gian vận chuyển liên tục. Trả lại và Warrantry tất Cả các sản phẩm chúng tôi đang bán nhà máy bao gồm bảo hành. không bao gồm các mặt hàng có được lạm dụng. bị đốt cháy, và hư hỏng trong bất kỳ hình thức. Xin hãy liên lạc với chúng tôi qua tin Nhắn nếu bạn KHÔNG nhận được mục trong 30 ngày. chúng tôi sẽ kiểm tra nó với bưu điện. và sau đó gửi lại hoặc hoàn bất kỳ mục mất tích. Trong trường hợp của bạn là sản phẩm lỗi in anyway. bạn phải liên lạc với chúng tôi càng SỚM càng tốt và sau đó quay trở lại nó trong vòng 7 Ngày nhận. Đường bưu điện và đóng gói phí sẽ KHÔNG được hoàn lại. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc giao hàng hay bảo hiểm chi phí phát sinh trong trở về mục lại cho chúng tôi. Nếu bạn quay trở lại một mục mua từ chúng tôi. nó phải trở lại trong tình Trạng nhà Máy. Này, bao gồm đóng gói. chèn. hướng dẫn sử dụng etc. Xin vui lòng cho phép lên đến 5 Ngày làm Việc cho chúng tôi quá trình của bạn trở về mục phản HỒI và LIÊN hệ với CHÚNG tôi, Xin vui lòng KHÔNG để lại tiêu cực hoặc trung hồi nếu bạn không nhận được mục trong 30 ngày . bởi vì chúng tôi đã đề cập thời gian vận chuyển liên tục. Mục đích của chúng tôi là cung Cấp dịch Vụ Khách hàng. bình thường, như vậy chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề. Chúng tôi đánh giá rất cao TÍCH cực của bạn phản hồi. Xin đừng để phản hồi âm mà không có yêu cầu giúp đỡ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi . xin vui lòng gửi email dịch vụ của chúng tôi chuyên gia 8 Giờ một Ngày. 5 Ngày mỗi Tuần .Chúng tôi sẽ trả lời anh càng SỚM càng tốt. Nếu không phản ứng trong vòng 24 Giờ(ngày làm việc) . hãy kiểm tra các thư trong hộp thư của bạn


 • Phạm vi đo: 0-50MA
 • Lớp Học Chính Xác: 1mA
 • Cung cấp LÀM: Điện
 • Kích thước: 64*56 mm
 • Hiển Thị Loại: Chỉ Analog
 • Nhiệt Độ: /
 • Số: Mười sáu tỷ ba mươi triệu ba mươi ba ngàn
 • Cung Điện: /
 • Is_customed: Yes

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 12cm x 12cm x 6cm (4.72in x 4.72in x 2.36in)
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)

Artem Malcev 1985
2017-11-17
5/5
very good...

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự