Từ khoá: cap, cap c, cap p, Giá rẻ cap, Chất Lượng cao, cap c, Trung quốc cap p Cung cấp.

₫1 384 380
  • Còn hàng
  • d1091


Bên Trong Cap Với Mùa Xuân Hoàn Hảo Sự Cạnh Tranh, Với Biên Máy Bora Phụ Tùng

Thanh toán

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Lô hàng

1) TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2) Lệnh xử lý kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3) Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4) dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

5) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

6) Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng. Trở về chính sách

1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Nếu bạn cảm thấy thất vọng, mục, nói với chúng ta trong vòng 7 ngày giao hàng. Mục phải được trả lại trong ban điều kiện hoàn/trao đổi. Vận chi phí phát sinh vào anh.

2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4) Chúng tôi sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo. Hồi

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


  • Hàng Hóa Chất Lượng Chứng Nhận: 3C
  • Kích thước: Bien Air Bora Cap
  • Liệu: Thép Không Gỉ
  • Mục Loại: Móng Tay Nghệ Thuật Thiết Bị
  • Số: Bên Trong Cap Với Mùa Xuân

  • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 10cm (9.84in x 7.87in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (5 Bộ/nhiều)
  • Gói Cân: 0.55kg (1.21lb.)

Mustafinm
2017-11-27
5/5
half year normal work

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự