Từ khoá: hủy tài liệu máy, hủy tài liệu rau, hủy tài liệu, Giá rẻ hủy tài liệu máy, Chất Lượng cao hủy tài liệu rau, Trung quốc hủy tài liệu Nhà cung cấp.

₫92 292
  • Còn hàng
  • d104


Mới hủy tài liệu vành đai HTD3M207-9

10 chiếc rất

Hãy tham khảo cổ, trước khi anh làm các đơn đặt hàng, cảm ơn!

Vận chuyển:

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của bạn trong vòng 1-3 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. Nếu chúng ta không thể làm như vậy, một thông điệp sẽ được gửi đến người mua.

Chúng tôi sử dụng dưới dịch vụ vận chuyển. Nếu bạn muốn sử dụng được chưa sẵn sàng khi ông ra lệnh, xin liên hệ với chúng ta.

Trung quốc Bài : bình thường sẽ mất từ 30 đến 60 ngày để cung cấp. Nó thay đổi cho các quốc gia khác nhau. Theo dõi là chỉ có một số quốc gia, chúng tôi sẽ nhắn tin cho bạn trang web theo dõi nếu nó có thể được truy

Đích thực: chỉ có thể được chuyển đến Hoa Kỳ. Bình thường phải mất nhiều xung quanh 10-15 ngày để cung cấp. Có thể được ĐỂ trang web

EMS : chỉ có một số quốc gia. Bình thường đi xung quanh 10-15 ngày. Có thể được truy tại EMS trang web

DHL/FEdex nền kinh tế : bình thường từ 7 đến 10 ngày ngày. Có thể được truy tại dhl hoặc trang web

Fedex Nhanh mai l: để CHÚNG tôi và Canada 2-3 ngày làm việc. Đến châu Âu 3-5 ngày. Để các nước khác, xin liên hệ với chúng ta. Có thể được truy tại fedex trang web

Thời gian giao hàng nêu trên là thời gian trung bình và đôi khi, ngoại trừ có thể xảy ra vì lý do khác nhau – Hải quan chậm trễ, thời tiết xấu, mùa cao điểm. Xin liên hệ với chúng ta là bất kỳ hỗ trợ là cần thiết.

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận alipay ở đây.

Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

Chúng tôi cũng chấp nhận Paypal T/T Western Union - xin liên hệ với chúng tôi nhận được chi tiết nếu bạn thích những phương thức thanh toán.

Điều kiện:

30 ngày Hành. Mua với sự tự tin.

Tất cả các mặt hàng được trong 30 ngày hành, trừ khi được chỉ định trong mô tả. Người mua có thể trở lại bị lỗi mục cho trao đổi hoặc hoàn lại tiền

Chúng tôi cung cấp 30 ngày tiền lại và mua có thể trả lại không sử dụng mục để hoàn lại tiền. Bưu chính là không hoàn lại.

Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề với sự giao dịch, xin liên hệ với chúng ta trước khi rời khỏi phản hồi âm hoặc mở trường hợp.

Khách hàng quốc tế: thuế nhập cảng, thuế và hải quan phí không bao gồm trong các mục giá hoặc bưu chính. Những cáo buộc này là của người mua trách nhiệm. Xin vui lòng kiểm tra với Hải quan quốc gia văn phòng để biết những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi anh mua các mục.

Nghiêm Trọng Mua Chỉ. Xin vui lòng đặt giá thầu nếu anh đồng ý với tất cả các điều khoản trên.


  • Loại: khác
  • Số: HTD3M207-9
  • Thương Hiệu: Dusuny
  • Màu sắc: BK

  • Kích Thước Gói: 18cm x 11cm x 8cm (7.09in x 4.33in x 3.15in)
  • Gói Cân: 0.28kg (0.62lb.)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (10)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự