Kinh doanh đồ đi biển - ý tưởng cũ vẫn thu lãi khủng

In bài viết
(DNVN) - Mùa hè sắp đến không chỉ là thời điểm được nhiều người lựa chọn để thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là mùa cao điểm kinh doanh. Đặc biệt, do nhu cầu nghỉ dưỡng tại các khu du lịch biển tăng cao nên kinh doanh đồ đi biển cũng là một ý tưởng đã có từ nhiều năm những vẫn giúp bạn thu lãi khủng mỗi dịp hè về.

Bạn có thể lựa chọn kinh doanh một mặt hàng hoặc đồng thời các mặt hàng phục vụ nhu cầu cho một chuyến du lịch biển của khách hàng. Dưới đây là những mặt hàng bạn có thể cân nhắc, lựa chọn:

1. Đồ bơi

Kinh doanh đồ đi biển - ý tưởng cũ vẫn thu lãi khủng ảnh 1

Mùa hè là cơ hội tuyệt vời để ý tưởng kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển nở rộ. Những chuyến du lịch biển sẽ trở nên nhạt nhẽo và thiếu màu sắc nếu không có những bộ bikini quyến rũ cùng các phụ kiện như nón, ô, khăn choàng tắm… Đồ bơi và phụ kiện đi biển là một phân khúc thời trang đặc biệt, thay đổi theo từng năm và cập nhập theo những xu hướng mới nhất. Vì vậy, từ tháng 5, tháng 6, bạn đã có thể bắt đầu với việc cập nhập xu hướng đồ bơi mới nhất và tìm nguồn hàng cho mình.

2. Kem chống nắng

Kinh doanh đồ đi biển - ý tưởng cũ vẫn thu lãi khủng ảnh 2

Mùa hè, các sản phẩm dưỡng da, chống lại tác động của môi trường là sản phẩm không thể thiếu trong hành lý của nhiều người đi nghỉ hè, nhất là chị em phụ nữ. Do đó, kinh doanh mặt hàng này là rất khả thi.

Thay vì kinh doanh mỹ phẩm tràn lan, bạn có thể đi sâu vào kinh doanh các sản phẩm chống nắng đa dạng và các loại mỹ phẩm làm mát, dưỡng da hữu hiệu dành cho mùa hè của các nhãn hiệu nổi tiếng. Bạn hãy trang bị thêm kiến thức về các loại da và mức độ phù hợp của các loại sản phẩm chất lượng đi kèm để có thể tư vấn thành thạo cho khách hàng.

3. Phụ kiện đi biển

Những mặt hàng phụ kiện bán chạy bạn có thể lựa chọn để bắt đầu công việc kinh doanh của mình là kính râm, mũ, nón, phụ kiện trang sức như lắc tay, vòng đeo cổ (dây chuyền), khuyên tai, túi chống nước điện thoại…

Kinh doanh đồ đi biển - ý tưởng cũ vẫn thu lãi khủng ảnh 3

-         Mũ, nón: Để phù hợp với các chuyến đi biển, bạn nên kinh doanh các loại mũ rộng vành, mũ cói, mũ vải…

-         Kính: Kính râm, kính chống lóa, các loại gọng kính thời trang.

-         Phụ kiện trang sức: Combo khuyên tai hoặc khuyên tai theo hot trend hình tròn, hình nửa mặt trăng, hình chiếc lá, những chiếc vòng cổ dạng dài, chất liệu nhựa hoặc gỗ nhẹ…

Kinh doanh đồ đi biển - ý tưởng cũ vẫn thu lãi khủng ảnh 4

-         Khăn turban: Phụ kiện buộc nơ, cột tóc hay làm làm băng đô cài tóc…

-         Túi cói, là các loại túi được rất nhiều cô gái ưa chuộng mỗi dịp đi biển hay đi du lịch.

-         Túi chống nước điện thoại: Khi đi bơi, lặn , nhiều người muốn mang theo điện thoại di động để chụp cho mình những bức ảnh đẹp dưới nước, vì vậy nhu cầu mua túi chống nước điện thoại là rất lớn. Đối với mặt hàng này, bạn cần chọn những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo không làm ướt điện thoại của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cùng cần lựa chọn những mẫu mã, màu sắc bắt mắt để thu hút khách hàng.

Minh Anh

bài liên quan

tin bài khác