Tân Hiệp Phát tiếp thêm năng lượng, hy vọng sự đột phá từ sức trẻ

In bài viết
(DNVN) - Tiếp tục cổ vũ, động viên sức trẻ cống hiến và sáng tạo, ngay trong những ngày đầu năm mới, Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng giải thưởng Quả cầu vàng và Giải việt dã “Chào năm mới”.

Tân Hiệp Phát tiếp thêm năng lượng, hy vọng sự đột phá từ sức trẻ ảnh 1

Top 10 gương mặt Quả cầu vàng 2018 
 Hy vọng sự đột phá từ sức trẻ

10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2018 vào tối 28/12 tại TPHCM. Đây là giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành nhiều năm qua của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Giải thưởng năm nay có nhiều điểm mới, ấn tượng, nhiều hồ sơ của các ứng viên đang học tập, công tác ở nước ngoài; chất lượng hồ sơ tốt và ứng viên tham gia có nhiều thành tích xuất sắc hơn.

Đặc biệt, năm nay cũng là lần đầu tiên giải thưởng Quả cầu vàng được tiến hành bình chọn online trên internet nhằm nâng cao uy tín, giá trị và tầm ảnh hưởng của giải thưởng đối với cộng đồng các nhà khoa học, với thanh niên và xã hội.

Trước khi diễn ra Lễ trao giải, top 10 gương mặt Quả cầu vàng cùng các nữ sinh viên tiêu biểu đã đến tham quan nhà máy sản xuất nước giải khát Tân Hiệp Phát. Chuyến tham quan được coi là cơ hội để các tài năng Quả cầu vàng có thêm cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Trả lời câu hỏi trong buổi giao lưu với đoàn tham quan, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bà Trần Uyên Phương chia sẻ: “Với sự đồng hành liên tục 8 năm, Tân Hiệp Phát đánh giá rất cao thành tựu của các bạn, với những thành tựu nổi bật đưa các ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Các bạn chính là nguồn động lực, sự hứng khởi chứng minh tinh thần không gì là không thể. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy để tạo nên những đột phá trong cuộc sống”.

Tân Hiệp Phát tiếp thêm năng lượng, hy vọng sự đột phá từ sức trẻ ảnh 2
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bà Trần Uyên Phương trả lời các câu hỏi trong buổi giao lưu cùng đoàn tham quan tại Tân Hiệp Phát 
Bà Trần Uyên Phương cũng đánh giá cao vai trò của giới nữ trong việc truyền cảm hứng và mạnh dạn chứng minh là một phần quan trọng trong nguồn nhân lực: “Chúng tôi nhận thấy, nữ giới góp phần quan trọng trong nguồn nhân lực (chiếm tới 51% nguồn nhân lực). Chính các bạn đã chứng minh một điều rằng chúng ta có thể làm xuất sắc và những cơ hội luôn nhiều hơn thách thức mà chúng ta thấy. Các bạn chính là hình mẫu, là người truyền cảm hứng cho các bạn nữ trẻ khác. Với chương trình hỗ trợ cho các bạn nữ, chúng tôi muốn các bạn tiếp tục mạnh dạn chứng minh mình làm được”.

Tiếp thêm năng lượng để chinh phục thử thách

Ngày đầu tiên của năm mới, hơn 8.000 VĐV đã tham gia Giải việt dã “Chào năm mới” tranh cúp BTV – Number 1 do nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

Đây là sự kiện thường niên được chờ đợi của những người yêu thích môn chạy bộ đường trường cũng như trở thành sự kiện văn hóa gắn liền với người dân Bình Dương mỗi dịp đầu năm mới. Năm 2019 là lần thứ 20 giải được tổ chức.

Tân Hiệp Phát tiếp thêm năng lượng, hy vọng sự đột phá từ sức trẻ ảnh 3
Giải việt dã Chào năm mới thu hút 8.000 vận động viên tham dự 
Đặc biệt, Giải việt dã Chào năm mới đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hằng năm, thu hút nhiều đoàn vận động viên trong cả nước tham dự.

Giải diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm, thành phố mới Bình Dương. Tại giải, trên 8.000 vận động viên đến từ Bình Dương, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Ninh Thuận… tranh tài ở 2 hệ phong trào và đội tuyển ở các nội dung: 3 km nữ thiếu niên phong trào, 4 km nam thiếu niên, nữ thanh niên phong trào, 5 km nữ đội tuyển và nam phong trào, 10 km nam tuyển và kết thúc bằng nội dung chạy đội hình tập thể.

Vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ) được biết đến là người phụ nữ châu Á lần đầu tiên chinh phục thành công 1.000 km qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, cũng khởi đầu năm 2019 bằng việc tham gia chạy này. Thanh Vũ hiện đang là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Number 1.

Đặc biệt, Thanh Vũ và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng tham gia giải chạy ở hệ phong trào. Theo nữ đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Number 1 thì ngoài ý nghĩa tham gia vào một hoạt động cộng đồng, đây còn là dịp để mọi người rèn luyện sức khỏe và tạo sự hứng khởi trong năm mới.

Để giúp mọi người duy trì sự bền bỉ trong suốt quá trình tham gia giải, Thanh Vũ đã hướng dẫn mọi người sử dụng nước uống vận động có bổ sung nước và các loại muối khoáng thiết yếu sau khi vận động đổ mồ hôi nhiều. Một trong những loại thức uống yêu thích của Thanh Vũ chính là Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối. Đây cũng là “bí quyết” giúp Thanh Vũ có một sức khỏe bền bỉ để chinh phục các thử thách khắc nghiệt trên khắp thế giới.

Tân Hiệp Phát tiếp thêm năng lượng, hy vọng sự đột phá từ sức trẻ ảnh 4
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng BTC trao giải cho các vận động viên 
Sau hơn 3 giờ tranh tài, ở nội dung đồng đội nam, đoàn Quảng Ngãi đoạt giải nhất, xếp trên chủ nhà Bình Dương và Hà Tĩnh. Trong khi đó, 3 thứ hạng cao nhất nội dung đồng đội nữ lần lượt thuộc về các đoàn Khánh Hòa, Bình Phước và Ninh Thuận.

 Ở hệ phong trào, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, 2 huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng là những đơn vị thi đấu đạt nhiều thành tích cao còn ở đường chạy đội hình tập thể, Trường Sĩ quan Công binh và Đại học Ngô Quyền bảo vệ thành công danh hiệu vô địch nam, nữ.

Minh Hoa

tin bài khác