CLB Doanh nhân 9295 hợp tác phát triển thương hiệu 3F và Skyline Coffee

In bài viết
(DNVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm doanh nghiệp thành viên, mô hình sản xuất, kinh doanh 3F của doanh nhân Lê Tiến Dũng đã nhận được đề nghị hợp tác của hệ thống chuỗi Cafe Skyline Coffee, một thành viên khác trong CLB Doanh nhân 9295 – hội viên liên kết của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.
CLB Doanh nhân 9295 hợp tác phát triển thương hiệu 3F và Skyline Coffee ảnh 1
Đại diện cho CLB Doanh nhân 9295, ông Nguyễn Anh Linh - Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân 9295; ông Nguyễn Việt Anh - Phó Chủ tịch CLB cùng các thành viên trong CLB Doanh nhân 9295 vừa có chuyến thăm và làm việc với doanh nghiệp Cafe 3F.

Cafe 3F là đơn vị thành viên của CLB, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm từ cafe nguyên chất dạng hạt và dạng bột đóng gói; chuyên bán và cho thuê các loại máy pha cafe tự động dành cho gia đình, văn phòng hay các trung tâm công cộng, trung tâm thương mại.

Tại buổi gặp gỡ, doanh nhân Lê Tiến Dũng đã chia sẻ mô hình sản xuất, kinh doanh 3F của mình cũng như kêu gọi hoạt động kết nối, hợp tác. Ngay sau đó, mô hình sản xuất, kinh doanh 3F đã nhận được đề nghị hợp tác từ hệ thống chuỗi Cafe Skyline Coffee, một thành viên khác trong CLB.

CLB Doanh nhân 9295 hợp tác phát triển thương hiệu 3F và Skyline Coffee ảnh 2
Hai bên đã thống nhất chủ trương hợp tác toàn diện nhằm nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu 3F & Skyline Coffee trong thời gian tới.

Minh Hoa

tin bài khác