PV GAS đa dạng hóa hoạt động đồng hành cùng Chương trình 'Vì bình yên cuộc sống'

In bài viết
(DNVN) - Hưởng ứng Tháng Phòng chống cháy nổ (tháng 10/2018), không chỉ đề cao công tác an toàn, phòng chống cháy nổ và vì lợi ích cộng đồng, PV Gas còn đa dạng hóa hoạt động đồng hành cùng Chương trình “Vì bình yên cuộc sống”.

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Tháng Phòng chống cháy nổ 2018 của PV Gas đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp chính quyền, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân đối với việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Tại PV GAS, chương trình này được thực hiện thường xuyên, liên tục nhằm tăng cường tuyên truyền trách nhiệm của CBCNV, đề cao công tác an toàn vệ sinh lao động, PCCN,  được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao.

PV GAS đã trở thành Nhà đồng hành của Chương trình “Vì bình yên cuộc sống” do Tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức.

Chương trình được xây dựng với đa dạng các hoạt động như treo băng rôn tuyên truyền hưởng ứng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng  và TP. Hồ Chí Minh; triển lãm ảnh chủ đề: “Toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy” tại Nhà Triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PV GAS đa dạng hóa hoạt động đồng hành cùng Chương trình 'Vì bình yên cuộc sống' ảnh 1
Đạp xe diễu hành hưởng ứng Tháng Phòng chống cháy nổ  năm 2018 tại Hà Nội; diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Thành phố Hà Nội.
PV GAS đa dạng hóa hoạt động đồng hành cùng Chương trình 'Vì bình yên cuộc sống' ảnh 2
Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, nhiệm vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy tại 2 điểm trường Trung học phổ thông Hà Nội và Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

Cùng với đó, PV GAS đã tổ chức Chương trình Giao lưu – Nghệ thuật: “Người đi tìm sự sống” ngày 20/10/2018 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

Nhật Tân

bài liên quan

tin bài khác