Mai Linh tiếp tục tạo 'làn gió mới' tại Hòa Bình và Lạng Sơn

In bài viết
(DNVN) - Mới đây, Tập đoàn Mai Linh đã khai trương hai chi nhánh tại Lạng Sơn và Hòa Bình trong chuỗi phủ xanh toàn bộ 63 tỉnh, thành phố cả nước, tạo nên những "làn gió mới" cho vận tải địa phương.
Mai Linh tiếp tục tạo 'làn gió mới' tại Hòa Bình và Lạng Sơn ảnh 1
Mai Linh khai trương chi nhánh tại Lạng Sơn. Nguồn: Mai Linh.
Tại buổi lễ khai trương Chi nhánh Mai Linh tại Lạng Sơn, ông Hồ Huy, CTHĐQT/Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh khẳng định, Tập đoàn Mai Linh khai trương tại 63 tỉnh, thành phố với tinh thần Mai Linh đi đến đâu sẽ mang đến nơi đó chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mai Linh cũng phát huy tinh thần “buôn có bạn, bán có phường” với tất cả những doanh nghiệp khác đang kinh doanh tại địa phương.
"Dịch vụ Mai Linh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp cùng ngành khác tại địa phương, tuyệt đối tuân thủ pháp luật để cùng xây dựng, và phát triển hệ thống giao thông địa phương", ông Hồ Huy nhấn mạnh.
Bày tỏ sự kỳ vọng vào tính chuyên nghiệp, công nghệ trong quản lý và văn hoá được xây dựng trong 25 năm qua của Mai Linh sẽ mang đến cho người dân trên địa bàn một dịch vụ tốt, ông Đoàn Bá Nhiên, nguyên Phó Bí thư tỉnh uỷ Lạng Sơn, nguyên Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn chia sẻ: "Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có hơn 2.700 doanh nghiệp. Riêng trong lĩnh vực vận tải có 7 doanh nghiệp đang kinh doanh taxi. Mai Linh là một doanh nghiệp lớn tham gia trên địa bàn, còn là điều kiện để các doanh nghiệp nhỏ hơn học hỏi trong quản lý, tiếp cận công nghệ, kiến thức, văn hoá. Mai Linh sẽ đóng vai trò dẫn dắt các doanh nghiệp”.
Mai Linh tiếp tục tạo 'làn gió mới' tại Hòa Bình và Lạng Sơn ảnh 2
Mai Linh khai trương chi nhánh tại Hòa Bình. Nguồn: Mai Linh. 
Khai trương Chi nhánh Mai Linh tại Hòa Bình, Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh bày tỏ sự xúc động khi Tập đoàn luôn nhận được sự ủng hộ và ấm tình đồng hương, đồng đội, đồng tộc ở mỗi địa phương Mai Linh có mặt.
Là người lính trên mặt trận chiến đấu năm xưa, Chủ tịch Hồ Huy khẳng định mình vẫn luôn là người lính trên mặt trận kinh tế thời bình.
 "Văn hoá doanh nghiệp của Mai Linh trong suốt 25 năm qua cũng được xây dựng trên những điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân: đối với công ty phải tuyệt đối trung thành, đối với đồng nghiệp phải chân thành giúp đỡ, đối với công việc tận tuỵ sáng tạo, đối với gia đình thương yêu trách nhiệm, và đặc biệt đối với khách hàng tôn trọng lễ phép", ông Hồ Huy nói.
Tự hào về ý chí sắt đá của người con họ Hồ, ông Hồ Chữ, Trưởng ban liên lạc Họ Hồ tại Hòa Bình chia sẻ: 25 năm ra đời và phát triển cũng có nhiều thăng trầm thử thách, nhưng với ý chí sắt đá của người lãnh đạo, Tập đoàn Mai Linh đã phát triển mạnh mẽ. Chi nhánh Mai Linh mới gia nhập thị trường Hoà Bình nên đòi hỏi ở Ban Lãnh đạo Tập đoàn phải tạo sự khác biệt và đảm bảo các yếu tố về: cạnh tranh lành mạnh, hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề; chất lượng, phương tiện tốt; đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, trung thành, thấu hiểu lịch sử, văn hóa địa phương để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 "Mai Linh tại Hòa Bình là dấu ấn, niềm tự hào của dòng tộc họ Hồ tại Hòa Bình, và những người con của Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh", ông Hồ Chữ nhấn mạnh.
Mai Linh tiếp tục tạo 'làn gió mới' tại Hòa Bình và Lạng Sơn ảnh 3
Đoàn xe taxi Mai Linh trên đường phố TP. Lạng Sơn. Nguồn: Mai Linh.  
Cùng với việc nhanh chóng tiến tới phủ xanh khắp 63 tỉnh thành cả nước, Tập đoàn Mai Linh cũng đang nỗ lực xây dựng hình ảnh từng ngày thông qua việc nhân rộng các việc làm tử tế như trả lại tài sản khách bỏ quên trên xe, phát cháo từ thiện và giảm cước taxi cho bệnh nhân nghèo. 
Đó chính là tinh thần của Mai Linh: Mỗi người lái xe là một người "chiến sĩ " trên chiếc xe màu xanh với vô vàn những việc làm tử tế.
Nhật Tân

bài liên quan

tin bài khác